Khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng K1000 – Thước Đo Của Sự Chất Lượng – Sự Khác Biệt
Vào ngày 25/06/2020, khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch cán mốc 1.000 khóa học. Với son số này, Nghiệp Vụ Bếp Trưởng một lần nữa khẳng định chất lượng và trở thành khóa
Bài viết nói về: Khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng K1000 – Thước Đo Của Sự Chất Lượng – Sự Khác Biệt - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/2Zd8fxo
Nhận xét
Đăng nhận xét