Quy Trình Mở, Phục Vụ Rượu Champagne Trong Nhà Hàng
Là nhân viên nhà hàng, liệu bạn có biết và hiểu các bước mở và phục vụ rượu champagne (sâm panh) đúng cách hay chưa? Khui sai cách sẽ khiến bọt văng tung tóe, gây tiếng nổ, còn phục vụ sai quy trình sẽ khiến khách đánh giá thấp mức độ chuyên nghiệp của khách sạn. Do đó, hãy trang bị kỹ kiến thức về phục
Bài viết nói về: Quy Trình Mở, Phục Vụ Rượu Champagne Trong Nhà Hàng - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/3hHKy8g
Nhận xét
Đăng nhận xét