Thực Hành Tạo Hình Wagashi Buổi 2: Nghệ Thuật Từ Đôi Bàn Tay
Là một trong những món bánh truyền thống lâu đời của Nhật Bản, Wagashi được nhiều người biết đến không chỉ nhờ hương vị tuyệt hảo mà còn bởi kỹ thuật tạo hình vô cùng bắt mắt và tinh xảo. Cùng đến với lớp thực hành tạo hình Wagashi buổi 2 để tìm hiểu về những đặc điểm và kỹ thuật tạo hình
Bài viết nói về: Thực Hành Tạo Hình Wagashi Buổi 2: Nghệ Thuật Từ Đôi Bàn Tay - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/3aIqdNw
Nhận xét
Đăng nhận xét