Bào Ngư, Vi Cá, Hải Sâm, Thượng Canh – Tinh Hoa Ẩm Thực Trung Hoa
Nhắc đến ẩm thực Trung Hoa, không thể không nói đến các món ăn được chế biến từ bào ngư, vi cá, hải sâm, gân nai… Trong chương trình Nghiệp Vụ Bếp Hoa, học viên sẽ được tận tay chế biến các nguyên liệu này để lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ nâng và từng bước nâng cao tay nghề. Giảng viên hướng
Bài viết nói về: Bào Ngư, Vi Cá, Hải Sâm, Thượng Canh – Tinh Hoa Ẩm Thực Trung Hoa - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/33DtNqd
Nhận xét
Đăng nhận xét