Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế: Chuyên Đề Hải Sản
Tôm hùm, vẹm xanh New Zealand, hàu, còi sò điệp,… là những nguyên liệu được chuẩn bị sẵn sàng để học viên lớp Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) bước vào Chuyên đề Hải sản. Là nội dung quan trọng, buổi học đã giúp các bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để dù có gặp bất
Bài viết nói về: Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế: Chuyên Đề Hải Sản - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/34Cd6e2
Nhận xét
Đăng nhận xét