Khám Phá Buổi Học Thiết Kế Và Bài Trí Mô Hình Kinh Doanh Ẩm Thực
“Menu và nhân viên bạn có thể bỏ đi làm lại nhưng ngôi nhà thì dường như không thể vì nó tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Vì vậy chỉ có một hướng đi tốt nhất là làm đúng concept ngay từ đầu”. Đó là lời mở đầu khái quát nội dung bài học của thầy Đỗ Duy Thanh, nhằm giúp học viên khóa Khởi sự kinh doanh
Bài viết nói về: Khám Phá Buổi Học Thiết Kế Và Bài Trí Mô Hình Kinh Doanh Ẩm Thực - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/3sankMX
Nhận xét
Đăng nhận xét