Biến Tấu Phong Cách Pha Chế Với Các Dòng Thức Uống Trái Cây Tự Nhiên
Ở buổi học về mứt trái cây, học viên khóa Barista chuyên nghiệp đã biết cách làm mứt dâu tây, mứt phúc bồn tử và mứt xoài kết hợp chanh dây thơm ngon, đẹp mắt. Từ thành phẩm các món mứt này, giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn thực hành các dòng thức uống trái cây tự nhiên để nâng cao kỹ năng pha chế,
Bài viết nói về: Biến Tấu Phong Cách Pha Chế Với Các Dòng Thức Uống Trái Cây Tự Nhiên - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/rdEkjDe
Nhận xét
Đăng nhận xét