Làm Mứt Trái Cây Tươi – Sự Khác Biệt Trong Pha Chế
Trong lĩnh vực Barista, ngoài các món cà phê đặc trưng như Espresso, Cappuccino…thì các thức uống không cồn như trà trái cây, soda, sinh tố… sẽ cần đến mứt trái cây để tạo màu, tạo mùi. Biết cách làm mứt trái cây tươi sẽ giúp các bạn có thêm kỹ năng trong quá trình pha chế. Do đó, các học viên khóa Barista chuyên
Bài viết nói về: Làm Mứt Trái Cây Tươi – Sự Khác Biệt Trong Pha Chế - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/cH64jSi
Nhận xét
Đăng nhận xét