Cách Làm Bánh Tẻ Gói Lá Dong Dẻo Thơm, Đặc Sản Tiến Vua Xứ Thanh
Cách làm bánh tẻ truyền thống nay trở nên thật đơn giản với công thức của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Đây là một món ăn dân dã rất được ưa chuộng vào dịp Tết, ngày rằm hoặc ngày giỗ, từng là sản vật để tiến vua tại vùng đất Lam Kinh của xứ Thanh....
Bài viết nói về: Cách Làm Bánh Tẻ Gói Lá Dong Dẻo Thơm, Đặc Sản Tiến Vua Xứ Thanh - Nguồn trích dẫn từ: Hướng Nghiệp Á Âu
Nguồn: https://ift.tt/xR5NySc
Nhận xét
Đăng nhận xét